Xemphim1080.net đã được chuyển sang tên miền Xemphim8k.com

Trai Bao 2 The Gigolo 2 (2016)

Trạng thái:
Hoàn thành

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2016

Thể loại:
Phim 18+ MớiPhim Hài HướcPhim 18+ Trung QuốcPhim lẻ HDPhim lẻ Thuyết MinhPhim 18+ đề cử

Thời gian:
96 Phút

Chất lượng [phút/tập]:
HD-Thuyết Minh (18+)

Công ty sản xuất:
Chưa rõ,

Lượt xem:
488138
Trai Bao 2 - The Gigolo 2

Trailer Trai Bao 2 (2016)

Nội dung phim

Trai Bao 2 - The Gigolo 2 (2016) lồng tiếng thuyết minh là bộ phim 18+ Hồng Kông kinh điển hay nhất về đề tài gái làng chơi ở Lang Quế Phường.

Phim 18+ Trai Bao 2 thuyết minh

Tiếp nối sự thành công của Trai Bao phần 1, thì The Gigolo 2 đã trở thành bộ phim 18+ Hồng Kông hay nhất, đáng xem nhất. Ngoài sự trở lại của nam chính Hà Hạo Văn thì phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp nóng bỏng Lý Ỷ Văn. Nếu ai thích phim 18+ gái xinh làm tình đỉnh thì không thể bỏ qua bộ phim này.

Nội dung phim Trai Bao 2

Sau bao ngày khổ luyện nâng cấp khả năng lếu lều thì cuối cùng nam chính của chúng ta đã trở thành trai bao số 1 được các quý bà thèm khát. Cuộc đời của anh chàng cũng biết sang trang mới khi trở thành trợ thủ đắc lực cho ông chủ, một trùm môi giới tại Lan Quế Phường.
 
Nhiệm vụ của anh chính là tìm các em gái xinh đẹp làm tình giỏi để phục vụ cho những khách hàng cao cấp nhiều tiền. Và cô nàng nữ chính xinh đẹp là mục tiêu được anh nhắm tới. Mặc dù xinh đẹp và nóng bỏng là thế, nhưng nữ chính là không giỏi chuyện giường chiếu. Và thế là hành trình huấn luyện “gà” của nam chính bắt đầu từ đây.
 
Liệu rằng nữ chính của chúng ta là có thành công trở thành gái làng chơi số 1 hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 36 phút của bộ phim Trai Bao 2 - The Gigolo 2 (2016) lồng tiếng thuyết minh HD. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!